Post by gourctocogbiba on Feb 23, 2022 11:37:15 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dance Clash: Ballet vs Hip Hop ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dance Clash: Ballet vs Hip Hop IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ọpọlọpọ awọn fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Dance Clash: Ballet vs Hip Hop 2022 version ▞▞▞
Turbo Dismount™ உருவகப்படுத்துதல் qrn
Nigba miiran awọn glitches ati awọn apẹrẹ lori aṣọ nigbakan yipada. Pelu gbogbo eyi, o jẹ ere nla lati mu ṣiṣẹ nigbati o rẹwẹsi ati pe o jẹ afẹsodi pupọ.
Mo ro pe o jẹ aiṣododo diẹ nitori ballet nigbagbogbo bori ati pe Mo fẹran hip hop nitorinaa. Ṣugbọn Mo tun fẹran ere yii .. ṣatunṣe iyẹn ati awọn irawọ marun nibi Mo wa. Ati pe o tun gba lailai lati fifuye ṣugbọn lonakona iyẹn ko ṣe pataki. IJỌ FLASH!! oh and guys download odomobirin vs boys hiphop challenge.its gan fun Mo ro pe o yẹ ki o gbiyanju o
Mo dun eyi ṣaaju ki Mo ni lati gba lẹẹkansi ibẹrẹ jẹ nla! Mo ti le ṣe rẹ gan lẹwa. O fun ọ ni yiyan lati wo ipolowo lati gba awọn ohun lẹwa Mo nifẹ rẹ soooooo pupọ. Mo banuje yiyan hip hop nitori Mo nigbagbogbo rii alatako NṢẸ DARA.
Mo nifẹ ere yii bi nigbati ko ba si Wi-Fi o tun ṣiṣẹ. o lero bi rẹ gangan nibẹ. ti o jẹ ki itura. ni ife ti o so o si awon eniyan ti o fẹ lati jo.
Wo o jẹ ere igbadun ṣugbọn ọpọlọpọ awọn nkan ti wa ni titiipa ati pe o jẹ didanubi LOTITO nitorina maṣe gba ere yii😠
Mo fun ere yii ni irawọ 3 ṣugbọn o ni lati ṣatunṣe ohunkan Ninu ere yii diẹ ninu awọn nkan ti wa ni titiipa 🔒 ati pe ko ṣii lati ṣii ṣugbọn emi nifẹ rẹ gaan paapaa
Ere yii ni awọn ipolowo lọpọlọpọ. ati pe ko ni ọpọlọpọ awọn aṣọ. Maṣe gba ere yii ti o ba jẹ peson stlye diẹ sii.
awọn ere jẹ dara sugbon won ni lati ọpọlọpọ awọn ohun ti o ni lati ra
Mo fẹran ere yii nitori gbogbo awọn gbigbe ijó ati awọn orin ti o le mu nigbati o nfigagbaga. 😉
Eyi dara ṣugbọn nkan naa ni lati sanwo tabi wo ipolowo kan fun ijó paapaa ṣugbọn Mo fun ni awọn irawọ mẹrin nitori ipolowo ati isanwo o dun pupọ gaan
Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Casual mlj
Mo nifẹ ere yii😍 o jẹ ọna ti o dara julọ lati tu silẹ pe o le jẹ ohunkohun🤩 ati pe o le ṣe ẹgbẹ fun ohunkohun🙃 loni Mo rilara gbooro Ere ti n sare yara si ara mi🧜♀️Mo nifẹẹ ere yii 😍🤩😘😚☺😊😛🤯🤠🤡
Mo fẹ pe aṣayan kan wa fun awọn irawọ 0! ere yi ko paapaa ṣe igbasilẹ !!! O sọ pe ki o paarẹ diẹ ninu awọn lw nitorinaa ohun ti Mo ṣe ati lẹhinna lẹhinna o kan tẹsiwaju lati sọ igbasilẹ ni isunmọtosi!? Mo ni idamu pupọ ṣugbọn ni akoko kanna gangan Mo binu !!!😠😲
Ere oniyi kan ṣugbọn a nilo diẹ ninu awọn nkan diẹ sii ninu rẹ bii awọn aṣọ diẹ sii ati awọn ọna ikorun diẹ sii ati pe Mo ni ibeere kan ni a n ja awọn oṣere gidi tabi a kii ṣe nitori Mo fẹ lati ja awọn oṣere gidi ṣugbọn miiran pe Mo nifẹ ere yii!
Tiwọn ipolowo pupọ ati nigbati mo lọ tẹ ọkan ninu awọn iṣẹ ṣiṣe ko jẹ ki n wọle si ṣugbọn ni ikunku o jẹ igbadun lẹhinna o ti da duro maṣe tun pada.
Dance Clash: Ballet vs Hip Hop Boshqalar aflt
Ìpolówó Ìpolówó! Mo tẹ bọtini ere ati pe lẹsẹkẹsẹ gba ipolowo kan! lẹhinna lẹhin ti mo tẹ x yoo mu mi pada si iboju leralera paapaa lẹhin ti Mo ṣe apẹrẹ oluṣeto mi. ohun miiran ni ere ko ni awọ ara mi! Emi ko le gba iboji dudu gbogbo ohun ti Mo le lọ si ni eso pishi eyiti Mo ro pe ko tọ fun eniyan bii mi! o tun nilo owo fun fere ohun gbogbo! Emi ko le paapaa jẹ ki awọn aṣọ awọn oṣere mi baramu! awọn roboti bori nigbagbogbo! Mo ro pe ere yii nilo ilọsiwaju diẹ sii
Mo korira lati gba o sugbon ere yi buruja ati ki o Mo tumo si a pupo, Emi ko tunmọ si lati wa ni arínifín ati gbogbo , sugbon idi ti awon ohun gbogbo ti o nilo ti wa ni titiipa Mo ti ri awọn miiran eniyan agbeyewo nipa ere yi ati awọn ti o jẹ buburu ,o jẹ egbin ti data lonakona jọwọ gbiyanju lati mu ere yii dara Emi ko paapaa gba bi awọn arakunrin mi ṣe fẹran rẹ lonakona gbiyanju lati mu dara si 🙂🙂🙂🤩
O dara pupọ, ere ti o wuyi ṣugbọn ko ni gbogbo nkan ti o nilo laisi owo nitorinaa o jẹ ki o jẹ sam ara bi ṣugbọn o dara julọ botilẹjẹpe.
O jẹ igbadun nitori pe o yan ballet ijó tabi hip hop ati pe o le swiych awọn iroyin ti o dara ti o dara dara Awọn iroyin BAD o ni lati sanwo fun nkan na
gbogbo alaye yii cuz o gba lati gba irun ori rẹ o ni lati yan awọn aṣọ rẹ ati atike bẹrẹ adaṣe ti nifẹ ere yii ati pe o le yi awọn eyin rẹ pada ki o lọ si hip hop ati ballet ati pe Mo nifẹ rẹ o gba ogun awọn eniyan miiran o jẹ. igbadun pupọ Mo nifẹ ere yii pupọ Mo nifẹ gidi bi mu ṣiṣẹ lojoojumọ iyẹn ni igbadun ti o jẹ ati pe o gba ijó ti o tun le mu ohun ti o ṣe nigbati o ba batiri jẹ igbadun pupọ Mo nifẹ lẹẹkansi Emi ko le dawọ sọ Emi nifẹ ere nitori pe o dun pupọ Mo wo
Ere yii jẹ igbadun pupọ Mo nifẹ ṣiṣere yii Emi ko gba Emi ko rẹ mi rara o jẹ ere ti o dara julọ lailai fun mi
Emi ko paapaa gba ere naa nitori pe o duro ni ipo fifuye fun igba pipẹ ati pe ko ṣii fipa mu mi lati tii tabulẹti mi kuro ati pada sẹhin lati kan kuro ni iboju mi.
Ere ti o wuyi pupọ ṣugbọn ko si awọn ṣiṣii Mo ni kanna ati kanna lẹẹkansi ati lẹẹkansi jọwọ ṣe atunṣe
Eyi jẹ ere aṣiwere pupọ o ko yẹ ki o padanu akoko rẹ paapaa, ohun gbogbo wa ni titiipa paapaa awọn gbigbe ijó ti o dara julọ. ERE OKUNRIN!!!😡 Lu biriki! Sugbon bi o ti wu ki o ri ere nla si ọpọlọpọ awọn ikunsinu ti o dapọ nipa ere yii, ṣugbọn ṣe a n ja awọn oṣere gidi ni tabi wọn jẹ npc's😒 Mo fẹ lati mọ! Koseni to ye ko yin ere yii ti e kan n gba won ni iyanju!👿 ERE OMODE ni nitori Olorun Emi ni 13 nibo ni MO yoo gba owo naa? Olupilẹṣẹ dara julọ ṣe nkan nipa iyẹn
O dun pupọ ṣugbọn ṣe a le ṣere pẹlu awọn ọrẹ jọwọ 🙂 🙏 😊 😅 ☺
Inu mi dun pe Emi ko le fun paapaa ko si irawọ jẹ idi ti Mo korira ere yii coz kan nigbati mo ṣe igbasilẹ rẹ o sọ pe ko le ṣe igbasilẹ jọwọ wo iṣoro yii ki o ṣatunṣe tabi bibẹẹkọ o jẹ egbin. Lootọ ma ṣe ṣe igbasilẹ rẹ yoo kan padanu intanẹẹti rẹ ati akoko.
Jogo de Dança: Balé x Hip Hop Casual uiql
Mo ro pe uh yẹ ki o ṣii spa ati uh le tii awọn nkan ṣugbọn kii ṣe ni kikun pls mu u dara
Eyi jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn kilode ti MO nilo lati sanwo fun bii ohun gbogbo bii idi ati ohun ti o buru julọ ni pe Mo ni irun ti awọ fun ọmọbirin hip hop Mo ni lati ra pupọ julọ irun ati pupọ julọ awọn aṣọ bii jọwọ ṣe awọn irun diẹ sii fun ọmọbirin hip hop ati ki o ṣe awọn nkan diẹ sii ni ṣiṣi jọwọ lẹhinna Emi yoo ṣe oṣuwọn 5 star
Mo nifẹ ere yii gaan, iṣoro nikan ti Mo ni ni pe pupọ julọ awọn nkan wọnyi wa ni ṣiṣi silẹ ati pe ko ṣe deede, o yẹ ki o wa bi nigbati o ba de ibi kan o le tii diẹ ninu awọn nkan tabi wo awọn fidio ati ṣii awọn nkan. .Lonakona, o jẹ nla kan app
Mo fẹran ohun elo yii o kere ju o jẹ ere igbadun lati ṣe lakoko titiipa / ipinya ṣugbọn Mo fun ni idi irawọ mẹrin mẹrin nigbati Mo wa ni ibi-idaraya ti Mo ṣere ati pe Emi ko padanu aaye kan titi di ipari ṣugbọn lẹhinna ni ipari Emi get100/100 lẹhinna o fihan mi ipele bi agbara mi ati ni akoko yẹn aaye kan nikan yoo wa ati konbo ti mo ni ọgọrun Mo tu gbogbo rẹ ati pe Mo gba konbo naa bi 0 eyiti iyanjẹ nitorina Emi yoo fẹ ki wọn mu iyẹn dara. ..👍🏾👍🏾👍🏾 #stayhome staysafe.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn awọn nkan diẹ wa ti o ṣe alaye whi Mo fun irawọ 1 yii. Ni akọkọ, fere ohun gbogbo ti wa ni titiipa. Keji ti gbogbo, awọn oniwe-glitchy. Ati kẹta ti gbogbo, Ju ọpọlọpọ awọn ìpolówó
O le yan ati pe o dun pupọ bi o ṣe le ṣe ohunkohun ti o fẹ o le yan awọn aṣọ wọn ohunkohun ninu ere o jẹ igbadun pupọ nitori bii o le kan ṣe ohunkohun ti o fẹ lati jẹ ki wọn lẹwa bi o ṣe fẹ ni Omega eyikeyi o le jẹ ki wọn jẹ o jẹ. Super fun lẹwa olokiki ere Mo mu ṣiṣẹ bi gbogbo igba ti o jẹ igbadun pupọ lati ṣe igbasilẹ rẹ ti o ko ba ji foonu rẹ tabi pa ọ
Kii ṣe buburu, ṣugbọn awọ irun ti o pọju, aṣa irun, awọn aṣọ, ara ijó ati bẹbẹ lọ ti wa ni titiipa. Lati gba awọn nkan wọnyẹn ere naa fẹ owo…!
nigbakugba ti ẹgbẹ miiran ba padanu o sọ pe ẹgbẹ miiran bori ati pe ọpọlọpọ awọn glitches wa ninu ere naa
Ere ti o dara pupọ lẹhin ti o ra ohun gbogbo, awọn poun meje, ti kii ṣe awọn afikun. Mo ṣeduro ere yii fun ọ o jẹ igbadun pupọ
Bawo ni eyi jẹ ete itanjẹ? Nigbati o ba pari isanwo o ni lati tẹ gba ohun gbogbo lẹẹkansi, eyi jẹ ere app ti o dara, o kan pe ọpọlọpọ awọn nkan ti wa ni titiipa ṣugbọn yato si iyẹn, ERE GBAGBAJA
Inu mi dun pupo Coco nitori awọn nkan akọkọ wa ni titiipa nigbagbogbo😡😡😡😡🤬🤬🤬
Mo fẹran ere yii nitori o le ṣere pẹlu boya ballarana tabi ekeji ṣugbọn awọn afikun pupọ wa.
Mo nifẹ ere yii bc o dun ati pe Mo fẹran hip hop ati ballet ati pe Mo nifẹ bii kii ṣe ijó nikan o gba lati ṣe irun thare ati nkan nitorina Emi yoo gbiyanju ti MO ba wa u
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn iṣoro naa ni pe pupọ julọ awọn gbigbe to dara tabi awọn ile-iwosan, spa ati bẹbẹ lọ ti wa ni titiipa
O dabi pe ohun gbogbo ti wa ni titiipa, Emi gangan ko le yan awọn ijó to dara. Jọwọ ṣatunṣe eyi tabi Emi yoo rii daju pe o sanwo
Ere yii ni ONA si ọpọlọpọ awọn afikun, o tun ko ni ọpọlọpọ awọn yiyan fun iṣẹ ṣiṣe rẹ kii ṣe ohun ti o dara julọ ti o le gba ibinu pe o ko le wọ aṣọ awọn alabaṣiṣẹpọ rẹ, ati pe Mo tun ni ọpọlọpọ awọn nkan ti o ni. lati ra MO korira ERE YI 😛 . Nitorina ...#ỌmọbinrinBye
it wont work its for kids and babys i mran gacha and roblox is better then this and ew it has pink in it and the graphicks muyan! o dabi pe ppl fẹ lati gbamu!?!?!?